Luật Danh Nam – Tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp

Khi vừa bắt đầu con đường riêng, sở hữu riêng cho mình một công ty thực thụ, những thủ tục pháp lý có thể khiến bạn phải đau đầu và tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nỗi lo về vấn đề này với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Danh Nam. Bằng sự am hiểu và chuyên nghiệp của mình trong rất nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào có thể mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi nhất để tiến tới thành công một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với đội ngũ những luật sư, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm và am hiểu sâu mọi ngóc ngách của Luật Doanh nghiệp nói riêng, những bộ hồ sơ cần thiết để giúp bạn thành lập công ty sẽ được chúng tôi tư vấn và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất. Bạn sẽ giảm bớt đi được một phần nỗi lo khá lớn trong chuyện khởi đầu sự nghiệp mới của mình.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Đến với Luật Danh Nam, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn có thể yêu cầu được chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết, để đảm bảo quyền lợi và hướng đi cho bạn là chính xác nhất.

–    Tư vấn cho khách hàng về loại hình doanh nghiệp nên lựa chọn tương đương với lĩnh vực kinh doanh và quy mô kinh doanh mà khách hàng đang định hướng.

–    Tư vấn về đặt tên công ty – tên thương hiệu. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động lâu dài của công ty.

–    Tư vấn về lựa chọn địa điểm, trụ sở đặt công ty.

–    Tư vấn cho khách hàng về vốn pháp định, vốn điều lệ.

–    Tư vấn về phương hướng, gợi ý thành viên sáng lập công ty, người đại diện công ty theo pháp luật hiện hành.

–    Tư vấn về thủ tục, giấy tờ pháp lý để hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty.

Tư vấn sau thành lập công ty

Sau khi công ty bắt đầu đi vào hoạt động theo đúng đăng ký, Luật Danh Nam sẽ vấn đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian bước những bước đi khởi đầu.

–    Các vấn đề về thuế (kê khai, nộp thuế qua mạng…).

–    Đăng ký và bảo hộ thương hiệu, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

–    Cung cấp cho khách hàng các loại hồ sơ, văn bản, tài liệu mẫu theo yêu cầu của công ty.

–    Xây dựng hồ sơ nội bộ công ty (điều lệ, biên bản, chứng nhận liên quan góp vốn thành lập, các quyết định về kết quả bầu các chức danh trong công ty, cổ đông công ty…).

–    Các vấn đề về hoạt động có liên quan.

Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong hoạt động, chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ hàng trăm công ty bắt đầu sự hoạt động của mình với bước khởi đầu hết sức thuận lợi. Liên hệ với tuvanbaotin.vn để được tư vấn đầy đủ, chính xác và toàn diện nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH DANH NAM

Hotline: 02462600916/0985910902

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, số 142 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: luatdanhnam@mail.com                                     Website: luatdanhnam.vn

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Bài viết liên quan