Dịch vụ xin cấp Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Dịch vụ xin cấp Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Một trong những trở ngại thường gặp ở nhiều công ty, đặc biệt là những công ty mới thành lập, đó là làm các loại giấy tờ thủ tục. Trong đó, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho những công ty, đơn vị chính thức cung ứng các sản phẩm liên quan đến thực phẩm, sức khỏe con người là vấn đề khá đáng quan tâm. Loại giấy tờ này là điều kiện bắt buộc trong hoạt động kinh doanh, nếu như muốn bán hàng thuận lợi, các chủ doanh nghiệp sẽ phải sở hữu đầy đủ loại giấy tờ liên quan này.

Đến với tư vấn Luật Danh Nam, chủ công ty, doanh nghiệp sẽ không còn quá lo lắng với những thủ tục rườm ra phải tìm hiểu, khai báo và trình bày. Chúng tôi sẽ giúp cho vấn đề này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với kinh nghiệm dày dạn, những vốn am hiểu sâu sắc trong nghề và sự tuân thủ nghiêm ngặt những quy định pháp lý của Luật an toàn thực phẩm. Việc bổ sung giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm vào thủ tục buôn bán sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đến với Luật Danh Nam, các chủ cơ sở, công ty, doanh nghiệp cần đảm bảo:

–    Tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ, phối hợp với Luật Danh Nam theo những quy định để đảm bảo tiến độ công việc nhanh nhất.

–    Các loại giấy tờ doanh nghiệp cần cung cấp cho chúng tôi: Giấy phép kinh doanh (2 bản sao có công chứng), cung cấp những thông tin cần thiết về doanh nghiệp và sản phẩm để quá trình tiến hành xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm từ cơ quan chức năng được thuận lợi.

–    Hỗ trợ đón tiếp đoàn thẩm định.

Luật Danh Nam sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sở hữu giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm qua quy trình sau đây:

–    Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát cơ sở, tiếp thu những thông tin và giấy tờ liên quan từ công ty, doanh nghiệp.

–    Tư vấn thông qua hợp đồng tư vấn liên quan yêu cầu của doanh nghiệp.

–    Tư vấn cho doanh nghiệp những nguyên tắc, cách sắp xếp và khắc phục cơ sở vật chất hiện tại, tạo nền móng chắc chắn cho việc thẩm định.

–    Tư vấn cho doanh nghiệp những loại giấy tờ, hồ sơ liên quan, ví dụ như sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ lưu mẫu, sổ theo dõi sức khỏe nhân viên, theo dõi chế biến… Luật Danh Nam có thể đồng thời cùng tiến hành với doanh nghiệp hoàn thiện các loại thủ tục này.

–    Tổ chức một buổi tập huấn cho cán bộ, nhân viên công ty về vấn đề giấy phép vệ sinh ATTP và khám sức khỏe.

–    Thiết lập hồ sơ, đơn xin

–    Tiến hành nộp đơn xin giấy phép vệ sinh ATTP và các loại giấy tờ, thủ tục liên quan tới những đơn vị, cơ quan có thẩm quyền (Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp, Bộ Công thương).

Và cuối cùng, trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 ngày tính từ thời điểm nộp hồ sơ, doanh nghiệp sẽ nhận được phản hồi và sớm có quyết định cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bài viết liên quan