Dịch vụ tư vấn thủ tục giấy phép Website – ICP

Dịch vụ tư vấn thủ tục giấy phép Website – ICP

Công ty Luật TNHH Danh Nam cung cấp dịch vụ làm giấy phép website – icp, giấy phép mạng xã hội Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp. Dịch vụ chuyên nghiệp đã được Khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng của mình!

Sau đây Luật Danh Nam xin tư vấn về thủ tục làm giấy phép website – ICP để Quý khách và Bạn đọc tham khảo

Các doanh nghiệp, tổ chức khi thành lập website thuộc các trường hợp sau phải xin giấy phép Website ICP

Việc thiết lập một trang website cung cấp, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng trên Internet phải tuân thủ các quy định của pháp luật về công nghệ thông tin, pháp luật về sở hữu trí tuệ, pháp luật về báo chí, pháp luật về xuất bản, pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước, pháp luật về bản quyền, pháp luật về quảng cáo và các quy định quản lý thông tin trên Internet.

Các cơ quan báo chí đã được cấp Giấy phép website hoạt động báo điện tử theo quy định của pháp luật về báo chí được thiết lập trang website sử dụng cho hoạt động báo chí.

Các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập trang web tổng hợp phải có đơn xin giấy phép website do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Các doanh nghiệp thiết lập trang website để cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến phải đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông.

Các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập một trang website và sử dụng Internet để cung cấp dịch vụ ứng dụng chuyên ngành trên Internet thực hiện theo các quy định của pháp luật chuyên ngành và các quy định liên quan tại Nghị định này.

“Trang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin trên Internet của tổ chức hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội trên cơ sở trích dẫn lại thông tin từ nguồn chính thức của các cơ quan báo chí hoặc từ các trang website khác của các cơ quan Đảng và Nhà nước.”

Để hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép website thiết lập trang thông tin tổng hợp

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư (03 bản sao công chứng)

– Giấy xác nhận đăng ký tên miền (03 bản sao công chứng)

– Sơ yếu lý lịch người chịu trách nhiệm chính về nội dung và các thành viên phụ trách việc cung cấp thông tin có chứng nhận của UBND phường nơi đăng ký hộ khẩu thường trú dán ảnh 3×4 có đóng dấu của UBND phường, (03 bộ).

Lưu ý: Người chịu trách nhiệm chính nội dung trang tin chính là người đại diện theo pháp luật (được thể hiện trong Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh/hoặc giấy chứng nhận đầu tư).

– Hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc Hợp đồng khai thác tin với báo, các tổ chức có chứng nhận cung cấp thông tin (nếu có).

– Hướng dẫn sử dụng (nếu có).

– Bản in trang chủ và những trang chính (03 bản) có đóng dấu giáp lai.

– Giấy giới thiệu (hoặc giấy uỷ quyền) cho đại diện Luật Danh Nam thực hiện các Công việc đăng ký xin giấy phép website ICP thiết lập trang tin điện tử

– Đơn xin giấy phép website

– Đề án thiết lập trang web

– Cam kết về nguồn trích dẫn tin tức và nội dung trang tin

 

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật xin cấp Giấy phép Website – ICP:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH DANH NAM

Hotline: 02462600916/0985910902

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, số 142 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: luatdanhnam@mail.com                                     Website: luatdanhnam.vn

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Bài viết liên quan