Dịch vụ tư vấn Thủ tục bổ sung ngành nghề cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Thủ tục bổ sung ngành nghề cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Ngành nghề của Công ty có vốn đầu tư nước ngoài là một trong các nội dung đăng ký đầu tư, được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đầu tư. Ngành nghề của Công ty có vốn đầu tư nước ngoài đồng thời còn là mục tiêu và quy mô của dự án đầu tư đã đăng ký. Khi có nhu cầu bổ sung ngành nghề cho Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty này cần thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư về nội dung bổ sung ngành nghề cho Công ty, bổ sung mục tiêu và quy mô thực hiện dự án. Do có việc tăng lên của mục tiêu và quy mô thực hiện dự án, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài cần phải thực hiện kèm theo việc điều chỉnh tăng vốn đầu tư để bảo đảm có thêm nguồn tài chính nhất định để triển khai thực hiện dự án đã điều chỉnh có hiệu quả.

Để được thực hiện việc điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư, Công ty lưu ý cần đảm bảo đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế, các nghĩa vụ báo cáo đối với cơ quan nhà nước. Sau khi thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề cho Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty cần phải thực hiện thủ tục công bố trên 03 số báo liên tiếp về nội dung điều chỉnh theo quy định của pháp luật. Việc tăng mục tiêu, quy mô và tăng vốn đầu tư vào Việt Nam rất được khuyến khích nên Cơ quan quản lý đầu tư rất tạo điều kiện thuận lợi để Công ty có vốn nước ngoài làm thực hiện các thủ tục này.

Là Hãng luật uy tín và chuyên nghiệp, Luật Danh Nam hân hạnh được hỗ trợ tư vấn miễn phí quý Khách hàng về những thông tin cần biết, khó khăn, vướng mắc có thể gặp phải khi tiến hành thủ tục bổ sung ngành nghề cho Công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Công ty Luật Danh Nam hân hạnh được cung ứng dịch vụ pháp lý chất lượng cao tư vấn và đại diện quý Khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến quá trình thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề cho Công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Trong gói dịch vụ này, Luật Danh Nam sẽ tư vấn pháp luật chi tiết, tư vấn chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ, đại diện làm việc tại cơ quan nhà nước, hỗ trợ giao nhận giấy tờ và bàn giao kết quả tận nơi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH DANH NAM

Hotline: 02462600916/0985910902

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, số 142 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: luatdanhnam@mail.com                                     Website: luatdanhnam.vn

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Bài viết liên quan