Dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh có vốn đầu tư nước ngoài 

Dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh có vốn đầu tư nước ngoài 

Luật Danh Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh có vốn đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp cần mở rộng đầu tư. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ tư vấn cho khách hàng hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Nội dung dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

– Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.

– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp hoặc đã đăng ký chuyển đổi theo quy định của pháp luật, có quyền lập chi nhánh, văn phòng đại diện ngoài trụ sở chính. Việc thành lập chi nhánh không nhất thiết phải kèm theo hoặc đồng thời với thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật về đầu tư. Hồ sơ, trình tự và thủ tục đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện thực hiện theo quy định tương ứng của Nghị định số 88/2006/NĐ-CP và việc đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện được thực hiện tại cơ quan nhà nước quản lý đầu tư có thẩm quyền.

-Trường hợp đăng ký hoạt động chi nhánh đồng thời với đăng ký dự án đầu tư thì hồ sơ bao gồm hồ sơ đăng ký hoạt động chi nhánh theo Nghị định số 88/2006/NĐ-CP và hồ sơ đăng ký đầu tư theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Trong trường hợp này, chi nhánh được thành lập và được cấp giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh khi dự án đầu tư được đăng ký hoặc được thẩm tra chấp thuận đầu tư và hồ sơ đăng ký hoạt động chi nhánh hợp lệ. Giấy chứng nhận tư vấn đầu tư trong trường hợp này gồm nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh và nội dung đăng ký dự án đầu tư theo quy định của pháp luật.

Hãy liên hệ với Luật Danh Nam để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh có vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH DANH NAM

Hotline: 02462600916/0985910902

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, số 142 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: luatdanhnam@mail.com                                     Website: luatdanhnam.vn

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bài viết liên quan