Dịch vụ tư vấn Dán nhãn năng lượng cho xe ô tô

Dịch vụ tư vấn Dán nhãn năng lượng cho xe ô tô

Theo quy định tại Thông tư liên tịch số: 43/2014/TTLT-BGTVT-BCT ngày 24/09/2014 thì từ ngày 01 tháng 12 năm 2014 sẽ á dụng việc dán nhãn năng lượng bắt buộc đối với các loại ô tô từ 07 chỗ trở xuống được sản xuất, lắp ráp từ linh kiện rời, hoàn toàn mới hoặc nhập khẩu chưa qua sử dụng.

Thông tư này được áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, kinh doanh xe, kiểm tra, thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu và chứng nhận dán nhãn năng lượng xe.

Là nhà tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn cấp giấy phép nói riêng, Luật Danh Nam đã tư vấn và xin Giấy phép đăng ký nhãn năng lượng cho nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và sản xuất các thiết bị sử dụng điện trong năm vừa qua. Với mong muốn được hỗ trợ các doanh nhiệp trong việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, Luật Danh Nam trân trọng giới thiệu và gửi tới quý khách hàng dịch cụ tư vấn Dán nhãn năng lượng cho xe ô tô.

1. Hồ sơ đăng ký nhãn năng lượng cho xe ô tô

Đề đăng ký dán nhãn năng lượng cho xe ô tô, quý khách hàng cần chuẩn bị các tài liệu sau:

1.1. Cơ sở SXLR, NK được đăng ký tự công bố mức tiêu thụ nhiên liệu và dán nhãn năng lượng trong các trường hợp sau:

a) Kiểu loại xe SXLR đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng ATKT& BVMT theo Thông tư số 30/2011/TT-BGTVT trước ngày 01 tháng 01 năm 2015.

b) Kiểu loại xe NK đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng ATKT & BVMT theo Thông tư số 31/2011/TT-BGTVT trước ngày 01 tháng 01 năm 2015.

c) Xe NK đã thử nghiệm tại cơ sở thử nghiệm nước ngoài; Báo cáo thử nghiệm thể hiện phương pháp thử, chu trình thử khác với quy định tại Điều 7 Thông tư số: 43/2014/TTLT-BGTVT-BCT

1.2. Thủ tục đăng ký tự công bố mức tiêu thụ nhiên liệu và dán nhãn năng lượng:

a) Cơ sở SXLR, NK lập 01 bộ hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới cơ quan QLCL, gồm:

– Bản đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu của kiểu loại xe theo mẫu quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 43/2014/TTLT-BGTVT-BCT;

– Tài liệu chứng minh mức tiêu thụ nhiên liệu đăng ký tự công bố.

b) Trong thời gian 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan QLCL xem xét và công bố trên trang thông tin điện tử về hồ sơ đủ điều kiện hoặc không đủ điều kiện dán nhãn năng lượng.

2. Dịch vụ tư vấn dán nhãn năng lượng cho ô tô của Luật Danh Nam

– Tư vấn cho quy khách hàng các quy định của pháp luật quy định về dán nhãn năng lượng nói chung và dán nhãn năng lượng cho xe ô tô nói riêng;

– Tư vấn và chuẩn hóa hồ sơ đăng ký dán nhãn năng lượng cho xe ô tô;

– Đại diện quý khách hàng nộp và nhận kết quả hồ sơ đăng ký dãn nhãn năng lựng cho xe ô tô tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Tư vấn cho quý khách hàng thủ tục gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn năng lượng cho xe ô tô tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Liên hệ với chúng tôi: 0985 910902 (LS.Hoàng Văn Quỳnh) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục Đăng ký nhãn năng lượng mới nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH DANH NAM

Hotline: 02462600916/0985910902

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, số 142 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: luatdanhnam@mail.com                                     Website: luatdanhnam.vn

 

 

 

Bài viết liên quan